Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Trường Phát tự hào là địa điểm gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề và nhiệt huyết, chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo dựng nên một công ty gia công cơ khí chuyên nghiệp uy tín trong ngành.

+) Cơ Khí Chính Xác Trường Phát là đơn vị nhận gia công cơ khí từ những bản vẽ kỹ thuật đảm bảo gia công kỹ thuật và độ chính xác cực cao, đảm bảo đúng tiến độ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm liên quan tới cơ khí như: Khuôn dập, chi tiết máy, cụm kẹp, đồ giá….

Là một trong những công ty kinh doanh và gia công uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời, gia công đẹp mắt và độ thẩm mỹ cao.

+) Cơ Khí Chính Xác Trường Phát là công ty gia công và kinh doanh các sản phẩm về máy chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

– Gia công sản phẩm theo bản vẽ kỹ thuật

– Cung cấp những sản phẩm về: Chi tiết máy, Jig, Cụm kẹp, Dẫn hướng sản phẩm, Khuôn dập, Đồ giá, Dao cắt.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị gia công theo bản vẽ kỹ thuật, hay đơn vị cung cấp các sản phẩm về cơ khí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Trường Phát sẽ phục vụ và hỗ trợ hết mức, kể cả trong trường hợp cung cấp hay gia công theo bản vẽ.

Trong kinh doanh, gia công cơ khí chính xác Trường Phát luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Hàng trăm hợp đồng gia công cùng ngàn đơn hàng cung cấp sản phẩm được ký kết là minh chứng cho chữ tín và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm từ khâu gia công đến bày bán, bảo hành cho đến chế độ chăm sóc khách hàng luôn được chúng tôi hoàn thiện ở mức tối đa. Nỗ lực hết mình để đem lại sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng là điều mà mỗi nhân viên của chúng tôi đều tâm niệm. Mọi hoạt động đều đưa lợi ích của khách hàng lên trên cùng.

+) Giá cả khi tới gia công cơ khí tại Trường Phát như thế nào?

Với tiêu chí lấy khách hàng làm nền tảng trong kinh doanh, mọi chính sách của chúng tôi luôn luôn hướng tới quyền lợi của các quý khách hàng. Chính vì thế khi tới với Trường Phát, bạn đừng quá bận tâm và lo lắng với giá cả.

Mỗi khi nhận bản vẽ gia công cơ khí hay đơn hàng cung cấp sản phẩm chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Và quan trọng dù tiết kiệm được chiphí nhưng sản phẩm khách hàng nhận được luôn luôn đảm bảo về chất lượng và công năng của nó.

Đặc biệt trong quá trình đưa sản phẩm vào sử dụng nếu có trục trặc thì có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đến bảo trì và sữa chữa sản phẩm cho bạn.