Chính sách thanh toán

Cơ Khí Trường Phát xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách. Công ty xin gửi tới quý khách lời chúc an lành, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Phần lớn thì phần thanh toán tài chính trong hợp đồng thiết kế, sản xuất và chết tạo sản phẩm cơ khí  của Công ty Cơ Khí Trường Phát sẽ cùng khách hàng thỏa thuận và đi đến thống nhất chung trước khi đưa vào hợp đồng để ký kết. Tuy nhiên chính sách thanh toán sẽ thuận lợi nhất cho cả 2 bên giúp công việc thi công được tiến hành nhanh nhất, đảm bảo chất lượng cao và tiến độ.

Sau đây công ty xin gửi tới quý khách bài viết chính sách thanh toán trong hợp đồng thiết kế, sản xuất và chết tạo sản phẩm cơ khí mà công ty đã và đang áp dụng để quý khách tham khảo về chính sách thanh toán của công ty chúng tôi.

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

  • Lưu ý

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng,sản phẩm,dịch vụ nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua, sản xuất, thiết kế số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc

Tuy nhiên đặc thù từng sản phẩm, mẫu chi tiết, sản phẩm dịch vụ khác nhau vì vậy chính sách thanh toán sẽ có đôi chút khác nhau tùy từng loại sản phẩm,mẫu chi tiết, sản phẩm dịch vụ vậy nên sẽ được thỏa thuận với gia chủ cho phù hợp và thuận lượi nhất cho đôi bên khi kí hợp đồng cụ thể.