Thanh Răng Bánh Răng: Nguyên Lý Và Cơ Cấu Chuyển Động

Thanh răng bánh răng là bộ truyền được kết hợp từ 2 linh kiện: Thanh răng và bánh răng. Loại linh kiện này rất phổ biến trong đời sống, đặc biệt là các bộ phận liên quan đến máy móc.

Những linh kiện này được chế tạo có độ chính xác cực kỳ cao, trong chế tạo cơ khí được sử dụng trong các loại máy như: máy cưa, máy phay, máy mài, máy khoan, máy tiện,..đây là một loại vật liệu cơ bản không thể thiếu trong hệ thống truyền động, truyền lực của các loại máy.

Những chất liệu được dùng để chế tạo ra thanh răng bánh răng có thể kể đến như: thép, sắt, inox, nhựa cứng,..

Đơn vị gia công thanh răng bánh răng uy tín chất lượng tại Việt Nam

Hiện nay, có hàng nghìn đơn vị gia công cơ khí có mặt tại khắp mọi nơi, nhưng để lựa chọn được một đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng, trang thiết bị máy móc hiện đại, cải tiến liên tục, đưa những công nghệ mới nhất hiện nay áp dụng vào sản xuất, tích hợp vào đời sống sẽ chẳng có mấy nơi.

Hiểu được điều đó, Công ty Cơ khí Trường Phát đã đi trước một bước, đem toàn bộ những thế mạnh của mình ứng dụng vào trong công nghệ và máy móc, nâng cao chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Với Phương châm:

” Sản phẩm chất lượng uy tín. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”

Chúng tôi luôn lấy chất lượng uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, Cơ Khí Trường Phát cam kết luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ hợp lý nhất.